z4241954960418_8c2737748864f3aed4219def8c98bc95

Nhân viên Seeding

Địa điểm: Chưa xác định
Nhằm hỗ trợ nâng cao kiến thức và kỹ năng cho doanh nghiệp khi xuất khẩu sản phẩm thuỷ sản, đặc biệt là sản phẩm Nghêu sang thị trường châu Âu, và nắm rõ các quy định về nghiệp vụ kiểm tra sau thông quan cho doanh nghiệp, trong khuôn khổ các hoạt động của Dự án “Phát triển bền vững và toàn diện chuỗi giá trị Nghêu/Tre ở Việt Nam”(SCBV) do Liên minh Châu Âu tài trợ, tổ chức Oxfam tại Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức chương trình đào tạo “Kiểm tra sau thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu”

  1. Mục tiêu của chương trình:

Trang bị kiến thức cần thiết nhằm nâng cao hiểu biết về nghiệp vụ kiểm tra sau thông quan cho các doanh nghiệp xuất khẩu
Nêu rõ vai trò của sau thông quan, quy trình áp dụng, và các vấn đề liên quan về sau thông quan để doanh nghiệp áp dụng theo đúng quy định.
Hội đàm, chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp ngành thuỷ sản.

  1. Lợi ích từ khóa đào tạo

Học viên có thể nắm bắt được các nội dung mà khóa học hướng tới là:

Giúp doanh nghiệp thực hiện tốt công tác chuẩn bị khi được cơ quan Hải quan thực hiện công tác kiểm tra sau thông quan.
Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp, nâng cao mức độ tuân thủ luật pháp của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp hưởng lợi ích tương xứng với mức độ tuân thủ của mình.
Khóa tập huấn là cơ hội cho các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tìm kiếm đối tác, bạn hàng trong kinh doanh.

  1. Thời gian và địa điểm tổ chức:

Thời gian (dự kiến): Trước ngày 30/09/2022
Địa điểm: thành phố Cần Thơ
Hình thức đào tạo: Trực tiếp

  1. Đề xuất giảng viên và trợ giảng.

Đề xuất yêu cầu cung cấp đầy đủ về đề cương triển khai, bao gồm nội dung, phương pháp, CV nhân sự, đề xuất tài chính. Khung chương trình sẽ được trao đổi trực tiếp thêm khi ứng tuyển. Các đề xuất sẽ được đánh giá bởi Trung tâm Đào tạo Doanh nhân khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

  1. Nộp đề xuất

Tham gia giảng dạy, giảng viên chuyên gia đào tạo sẽ được chi trả các chi phí gồm: Chi phí ngày công biên soạn tài liệu; Chi phí đi lại theo đề xuất được phê duyệt; Các khoản chi phí khác theo thỏa thuận giữa hai bên. Ngoài sự hiểu biết về các địa bàn triển khai khóa đào tạo cũng như các đối tác thực hiện, chuyên gia cần có tinh thần trách nhiệm và chủ động sáng tạo trong công việc, bảo đảm thường xuyên cập nhật các thông tin mới liên quan đến công việc; có khả năng giao tiếp, làm việc nhóm và thiết lập kế hoạch tốt cho công việc.

Các cá nhân, quý giảng viên quan tâm vui lòng gửi bản CV mới nhất cùng thư ứng tuyển đến Mr. Nghĩa địa chỉ mail: nguyennghia@meet.edu.vn trước ngày 17/8/2022.
Thông tin liên hệ: Quý Giảng viên chuyên gia cần thêm thông tin gì vui lòng liên hệ

Trung tâm Đào tạo Doanh nhân KV ĐBSCL
Địa chỉ: Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Hotline: 0901 286 067

Thông tin vị trí
Nhân viên Seeding