z4241954960418_8c2737748864f3aed4219def8c98bc95

Khai giảng khóa học – Giám đốc điều hành (CEO) K23

giam-doc-dieu-hanh-ceok16

Thị trường Việt Nam nói riêng hay thế giới nói chung đang dần bước vào thời kỳ tái cơ cấu mô hình quản lý và kinh doanh. Để dễ dàng nắm bắt được những xu thế thị trường, “người đầu tàu” cần cấp bách nhanh chóng lên kế hoạch chiến lược phù hợp. Khóa học “Giám đốc điều hành CEO K23” từ VCCI Cần Thơ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tái cấu trúc doanh nghiệp toàn diện. Góp phần nâng cấp các kỹ năng chuyên môn cần thiết của các cấp lãnh đạo trong tương lai. 

Thông tin khóa học “Giám đốc điều hành CEO K23”

Chương trình đào tạo “Giám đốc điều hành CEO K23 – Tái cấu trúc doanh nghiệp toàn diện” được thiết kế nhằm phù hợp với xu thế kinh tế toàn cầu hoá hiện nay. Bên cạnh việc cung cấp các kỹ năng quản lý chuyên môn, khoá học còn đi sâu vào các chuyên đề đặc biệt có tính ứng dụng và thực tế cao. Các chuyên đề được khoá học CEO cung cấp bao gồm: 

Lễ bế giảng khoá đào tạo “Giám đốc điều hành”
  • Chuyên đề “Quản trị và lãnh đạo”: Tái cấu trúc mô hình kinh doanh trong giai đoạn mới. 
  • Chuyên đề “Quản trị chức năng”: Tái cấu trúc về tài chính, nhân sự, quản trị bán hàng hiện đại, marketing 4.0.
  • Các chuyên đề về kỹ năng dành cho lãnh đạo, bao gồm: Kỹ năng thuyết trình và kỹ năng đàm phán, xử lý xung đột, tranh chấp cho doanh nghiệp. 
  • Các chuyên đề đặc biệt dành riêng cho khoá học đào tạo CEO K23, bao gồm: Kỹ năng cơ cấu vốn và kỹ thuật gọi vốn, văn hoá kinh doanh, xu hướng quản trị nhân sự gen z. 
  • Workshop chuyên đề “Kinh tế ĐBSCL – Xu hướng kinh doanh trong bối cảnh hiện nay”“Đổi mới sáng tạo trong kinh doanh”.

Ngoài các chuyên đề lý thuyết bám sát thực tế, khóa học còn thiết kế với 01 chuyến tham quan học tập thực tế tại doanh nghiệp (factory tour) cùng 01 buổi báo cáo tốt nghiệp thuyết trình dự án gọi vốn đầu tư. Các chương trình thực tế được lên kế hoạch nhằm giúp cho học viên có được những kinh nghiệm thực hành phong phú. Đồng thời giúp tạo sự kết nối giữa các học viên trong khoá học thêm gắn kết. 

Tầm quan trọng của khóa học CEO

CEO là người đứng đầu doanh nghiệp. Đồng thời cũng là người vạch ra những chiến lược thúc đẩy tăng trưởng doanh số của doanh nghiệp trong tương lai. Trong thời đại kỷ nguyên số đầy thách thức hiện nay, người lãnh đạo giỏi càng phải là người có hoài vọng cao và biết cách đặt hoài vọng đúng chỗ. Biết rõ mình là ai và mình phải làm gì để phát triển trong tương lai. Đó cũng chính là các câu hỏi mà khoá học CEO sẽ giúp bạn giải đáp. 

Khoá học đào tạo CEO
Lịch khai giảng khoá đào tạo CEO “Giám đốc điều hành” K23

Ngoài ra. với khoá học CEO K23 “Giám đốc điều hành – Tái cấu trúc doanh nghiệp” bạn sẽ được cung cấp những nền tảng kiến thức từ đa lĩnh vực phục vụ cho việc thiết lập chiến lược kinh doanh, phù hợp với xu thế toàn cầu hoá. Hơn hết, đây còn là khoá học được nâng cấp và cập nhật thường xuyên, giúp cho các CEO chuyên nghiệp hay các CEO trong tương lai có được những kỹ năng nền tảng vững chắc để “chèo lái” doanh nghiệp vững vàng và lớn mạnh.  

Bên cạnh đó, CEO K23 không chỉ là một khóa học, mà còn là một trải nghiệm toàn diện. Từ chuyến tham quan học tập tại doanh nghiệp đến buổi báo cáo tốt nghiệp và kết nối với các chuyên gia, các nhà quản trị đã có nhiều năm kinh nghiệm, chương trình đóng góp quan trọng vào việc nâng cao sự phát triển và thành công của doanh nghiệp hiện nay. 

Nội dung chi tiết khoá đào tạo “Giám đốc điều hành CEO K23”

Khóa học “Giám đốc điều hành CEO K23” là chương trình đào tạo được thiết kế một cách tỉ mỉ để đáp ứng nhu cầu của các nhà lãnh đạo và quản lý trong bối cảnh mới của thị trường và doanh nghiệp hiện nay. Chúng tôi đã đặc biệt tập trung vào nội dung Tái cấu trúc doanh nghiệp toàn diện, phù hợp với những thách thức và cơ hội trong giai đoạn mới này.

Chi tiết của khóa đào tạo CEO gồm có các nội dung chính như sau:

STTNội dung Thời gian ( số buổi ) 
Quản trị và lãnh đạo 9
1Chân dung giám đốc điều hành – CEO và Nghệ thuật lãnh đạo2
2Chiến lược công ty và chiến lược kinh doanh – Tái cấu trúc mô hình kinh doanh trong giai đoạn mới3
3Quản trị sự thay đổi2
4Quản trị vận hành doanh nghiệp tinh gọn2
IIQuản trị chức năng11
1Quản trị nguồn nhân lực – Tái cấu trúc nhân sự3
2Quản Marketing 4.02
3Quản trị bán hàng hiện đại2
4Quản trị tái cấu trúc về tài chính2
5Thuế dành cho lãnh đạo2
IIIKỹ năng dành cho lãnh đạo4
1Thuyết trình và tự tin nói trước công chúng2
2Kỹ năng đàm phán và xử lý xung đột, tranh chấp cho doanh nghiệp2
IV Chuyên đề đặt biệt CEO K234
1Workshop chuyên đề: Kinh tế ĐBSCL – Xu hướng kinh doanh trong bối cảnh hiện nayĐổi mới sáng tạo trong kinh doanh1
2Cơ cấu vốn và kỹ thuật gọi vốn1
3Văn hoá kinh doanh1
4Xu hướng quản trị nhân sự gen Z1
VITham quan thực tế & Báo cáo tốt nghiệp4
1Đi thực tế, tham quan học hỏi mô hình Doanh nghiệp (factory tour) 2
2-Báo cáo tốt nghiệp, thuyết trình dự án gọi vốn đầu tư-Bế giảng khóa học & giao lưu kết nối học viên và doanh nghiệp2

Phương thức đăng ký

Đăng ký tại đây.

“Giám đốc điều hành CEO K23” là khóa học cung cấp các giải pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quả trong thời đại 4.0. Thông qua khóa học, Trung tâm Đào tạo Doanh nhân KV ĐBSCL (MEET) mong muốn có thể trở thành cầu nối giúp các cấp lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực gắn kết và chia sẻ các kinh nghiệm quản lý hiệu quả. Đồng thời thúc đẩy nền kinh tế khu vực phát triển, trở thành một trong những khu vực kinh tế trọng điểm trong tương lai.