z4241954960418_8c2737748864f3aed4219def8c98bc95

Tổng kết khóa đào tạo “Quản trị hành chính văn phòng”

Trung Tâm Đào Tạo Doanh Nhân Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long (Meet – VCCI Cần Thơ) đã tổ chức thành công khóa học “Quản trị hành chính văn phòng” trong 02 ngày (11/4-12/4) tại thành phố Cần Thơ. Tham dự khóa học với gần 30 lượt học viên tham dự đến từ các Doanh nghiệp trên địa bàn khu vực ĐBSCL.

Khóa học được giảng dạy bởi chuyên gia: Thạc sỹ Nguyễn Đức Bình, Giảng viên Cao cấp của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) – Chương trình SIYB, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa (SMEPC, VCCI-HCM).

Đến với khóa học này, các Anh/Chị học viên đã được trang bị và bồi dưỡng thêm những kiến thức kỹ năng cho nhân viên hành chính văn phòng, cán bộ, nhân viên đang làm việc trong các tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài ra, đây còn là dịp để giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp với nhau nhằm cùng mục tiêu vận dụng các kiến thức đã học vào công việc tốt hơn.

Trung tâm Đào tạo Doanh nhân khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (MEET – VCCI Cần Thơ) chân thành cảm ơn các Anh/Chị học viên đã đến tham dự khóa học này. Trung tâm MEET mong rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trong việc góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho Quý Doanh nghiệp ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long .

Sắp tới, Trung tâm sẽ có nhiều chương trình sự kiện hấp dẫn liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau, Anh/Chị hãy theo dõi website để cập nhật cho mình những thông tin bổ ích. Đồng thời, tham gia ngay nhóm Zalo để nhận ngay những thông tin về các chương trình đào tạo tại: https://zalo.me/g/jhpiov931

Trung tâm Đào tạo Doanh nhân khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long – MEET

Địa chỉ: 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Số điện thoại: 02923 838 585

Email: info@meet.edu.vn

Website: www.meet.edu.vn