z4241954960418_8c2737748864f3aed4219def8c98bc95

Tổng kết khóa đào tạo “Nghệ thuật ứng xử và Quan hệ công việc”

Trung Tâm Đào Tạo Doanh Nhân Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long (Meet – VCCI Cần Thơ) đã tổ chức thành công khóa đào tạo chuyên đề “Nghệ thuật ứng xử và Quan hệ công việc” trong 02 ngày (22/4-23/4/2023) tại thành phố Cần Thơ. Đến tham gia khóa học là các học viên từ các doanh nghiệp trên địa bàn khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Khóa học được giảng dạy bởi PGS-TS. Ngô Văn Cẩm, từng giảng dạy tại Đại học Texas A&M, Đại học Quốc tế Salem, Đại học Pacific Western (Hoa Kỳ). Ông là giảng viên giàu kiến thức thực tế, kinh nghiệm, và tư vấn về quản trị Nhân sự, kỹ năng Lãnh đạo, trí tuệ cảm xúc cho các Tập đoàn nước ngoài và Việt Nam.

Khóa học đã cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong việc xây dựng, duy trì và phát triển các mối quan hệ công việc một cách hiệu quả. Năng cao kỹ năng ứng xử cũng như sự tự tin trước bất cứ tình huống nào trong cuộc sống cá nhân và trong công việc.

Trung tâm Đào tạo Doanh nhân khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (MEET – VCCI Cần Thơ) chân thành cảm ơn đến các Anh/Chị học viên đã tham gia khóa học. Trung tâm MEET mong rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội đồng hành cùng Quý doanh nghiệp thông qua các hoạt động đào tạo, tư vấn tại Doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu tại Doanh nghiệp trong thời gian tới.