z4241954960418_8c2737748864f3aed4219def8c98bc95

Trung Tâm Đào Tạo Doanh Nhân Khu Vực ĐBSCL

MEET là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp các khóa học liên quan đến nhân sự, tài chính, Marketing, kế toán,…

Chúng tôi có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tận tâm trong giảng dạy.

VCCI Cần Thơ

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ

– Đại diện để thúc đẩy và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của cộng đồng doanh nghiệp và người sử dụng lao động tại ĐBSCL trong các quan hệ trong nước và quốc tế.

– Thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp, doanh nhân, sự liên kết giữa các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp, xúc tiến và hỗ trợ các hoạt động thương mại, đầu tư, hợp tác khoa học – công nghệ và các hoạt động kinh doanh khác của các doanh nghiệp ĐBSCL với doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

GIỚI THIỆU VỀ MEET

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DOANH NHÂN KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Thông tin chung

– Tên tiếng Việt: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DOANH NHÂN KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

– Tên giao dịch quốc tế: MEKONG DELTA ENTREPRENEURS TRAINING CENTER

– Tên viết tắt: MEET

– Trụ sở giao dịch: số 12, Đại lộ Hòa Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ 

Sứ mệnh

Trung tâm được thành lập và hoạt động với sứ mệnh nhằm nâng cao năng lực, phát triển doanh nghiệp, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội ở Đồng bằng sông Cửu Long, bao gồm:

1. Đào tạo chuyên ngành quản trị cho doanh nghiệp, nhằm nâng cao năng lực quản lý cho doanh nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long.

2. Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề cho cán bộ nhân viên và người lao động trong doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu phát triển khoa học kỹ thuật, kinh tế – xã hội của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

3. Liên kết với các viện, trường, các chuyên gia kinh tế, các nhà khoa học trong và ngoài nước để nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ trong quá trình sản xuất kinh doanh.

4. Đào tạo chuyên sâu và cao cấp cho đội ngũ lãnh đạo doanh nhân vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

5. Đào tạo và tư vấn, cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của doanh nghiệp và các tổ chức, ban ngành vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

6. Đào tạo nghề cho người lao động trong doanh nghiệp.

Phạm vi hoạt động

Trung tâm đào tạo Doanh nhân vùng Đồng bằng sông Cửu Long đặt tại thành phố Cần Thơ và có phạm vi hoạt động ở các tỉnh/thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Kết Nối Doanh Nghiệp

 Với sứ mệnh nhằm nâng cao năng lực và phát triển doanh nghiệp, các hoạt động của Trung tâm MEET tập trung ở các khóa đào tạo nhằm năng cao năng lực lãnh đạo doanh nghiệp, nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp và tư vấn doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào kết nối đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Hình Ảnh Hoạt Động